THỦ THIÊM ZEIT RIVER

0
915
THỦ THIÊM ZEIT RIVER
THỦ THIÊM ZEIT RIVER

THỦ THIÊM ZEIT RIVER
(Thủ Thiêm Zeit River)

THỦ THIÊM ZEIT RIVER
THỦ THIÊM ZEIT RIVER
 1. THÔNG TIN CHUNG

 • Tên dự án: Thủ Thiêm Zeit River
 • Chủ đầu tư: Công ty GS Engineering & Construction
 • Địa chỉ:Phường Thủ Thiêm, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Diện tích xây dựng: 33.000 m²
 • Loại hình phát triển: Căn hộ cao cấp, Chung cư
 • Bàn giao nhà:2023

2. GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Dự án The River Thủ Thiêm được đầu tư bởi Công ty GS Engineering & Construction (Tập đoàn GS E&C đến từ Hàn Quốc) và nhà phát triển là Công ty TNHH MTV Việt Nam GS Enterprise (Công ty thành viên của GS E&C).

THỦ THIÊM ZEIT RIVER

The Zeit River Thủ Thiêm nằm trong lõi trung tâm KĐT, bao quanh bởi sông Sài Gòn, được đánh giá là hoàn hảo, vượng phong thủy, mang tới không gian sống trong lành, hài hòa cho cư dân. Theo chủ đầu tư, The Zeit River đặc biệt chú trọng đến sự thư thái cho cư dân của mình khi dành tối đa không gian cho cây xanh, kết hợp khéo léo về mặt thị giác với tầm nhìn toàn cảnh thành phố.

Khi hoàn thiện giai đoạn 1, dự án Thủ Thiêm sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 300 sản phẩm, gồm các căn hộ tầng cao và nhà thấp tầng.

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư:

Công ty GS Engineering & Construction (Tập đoàn GS E&C đến từ Hàn Quốc)
Nhà phát triển: Công ty TNHH MTV Việt Nam GS Enterprise (Cty thành viên của GS E&C)
Vị trí Lô 3-3; 3-7; 3-11 khu chức năng số 3 Thủ Thiêm, quận 2, TP.HCM
Diện tích 3 lô đất: 3,3 ha
Quy mô: 1-2 tầng hầm, khối đế 4 tầng, tháp căn hộ cao 12 – 32 tầng
Tổng số căn hộ: 817 căn hộ, nhà phố, shophouse
Diện tích căn hộ: 50-55m2 (1 phòng ngủ), 80-90m2 (2 phòng ngủ), 120-140m2 (3 phòng ngủ), 250m2 (shophouse)
Nhà thầu chính: GS E&C
Kiến trúc: GS E&C
Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện cao cấp
Dự kiến bàn giao: Trong năm 2022
Đơn vị quản lý: Xi S&D
Tiến độ: Thi công cọc thử

VỊ TRÍ

The Zeit River Thủ Thiêm sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay tuyến đường Bắc Nam và đại lộ vòng cung KĐT Thủ Thiêm nên dễ dàng kết nối tới các địa điểm lân cận và trung tâm TP.HCM. Phía Tây dự án giáp đường nội bộ N7, lộ giới 22,6m; phía Đông giáp đường Nguyễn Cơ Thạch (R14), lộ giới 44,7m; phía Nam giáp đường ven hồ (R2), lộ giới 29,2m; phía Bắc giáp Đại lộ Vòng cung (R1), lộ giới 55m.

THỦ THIÊM ZEIT RIVER

Vị trí The Zeit Thủ Thiêm

Với lợi thế này, cư dân The Zeit River Thủ Thiêm chỉ mất:

 • 2 phút di chuyển đến quảng trường trung tâm Thủ Thiêm.
 • 3 phút di chuyển đến cầu đi bộ Thủ Thiêm.
 • 4 phút di chuyển đến tượng Bạch Đằng.
 • 5 phút đến đường Nguyễn Huệ.

HẠ TẦNG

Dự án Thủ Thiêm Zeit River đi kèm các tiện ích được quy hoạch, xây dựng tại Thủ Thiêm như: trường quốc tế, trung tâm hội nghị, bệnh viện quốc tế, nhà hát Opera, trung tâm thương mại lớn…

CÔNG TY GS ENGINEERING & CONSTRUCTION

Địa chỉ: Số 10, Lương Định Của, quận 2, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 35192031
Email: webmaster@gsconst.vn
WebSite: www.gsconst.vn
Công ty GS Engineering & Construction (GS E&C) thành lập năm 1969. Trong quá trình mở rộng lĩnh vực kinh doanh vào lĩnh vực cơ sở hạ tầng công cộng và những dự án phát triển quy mô lớn tại Hàn Quốc và các nước khác.

Bằng nguồn nhân lực và kỹ thuật của mình, GS Engineering & Construction đã đạt được sự trưởng thành vượt bậc trong lĩnh vực kỹ thuật, xây dựng nhà ở, xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Vốn được tái thành lập từ LG E&C, giờ đây, GS E&C đang sẵn sàng cho bước nhảy kế tiếp. Công ty đang nhắm đến vị trí số 1 bằng việc tối đa hóa những điều kiện thuận lợi nhất của không gian sống, tối đa hóa giá trị của không gian thông qua công tác cải tiến và tính táo bạo đạt được từ sự phối hợp hài hòa giữa nguồn nhân lực, kỹ thuật và cả những hệ thống.

GS E&C luôn hướng đến mục tiêu trở thành công ty giành được niềm tin của khách hàng và để lại ấn tượng vững bền. Toàn thể nhân viên của GS E&C, mọi người như một, đồng lòng cam kết xây dựng công ty thành một công ty luôn cống hiến cho khách hàng những sản phẩm có kỹ thuật tiên tiến nhất và chất lượng hoàn hảo nhất.

THỦ THIÊM ZEIT RIVER
THỦ THIÊM ZEIT RIVER
THỦ THIÊM ZEIT RIVER

Cư dân sinh sống Thủ Thiêm Zeit River còn được thừa hưởng những công trình, tiện ích dịch vụ hiện hữu xung quanh như quảng trường trung tâm Thủ Thiêm, cầu đi bộ Thủ Thiêm, tượng Bạch Đằng, khu vui chơi Snowtown Sài Gòn, UBND quận 2,…

THỦ THIÊM ZEIT RIVER