Sai gon Sports City

0
194
Saigon Sports City
Saigon Sports City

Saigon Sports City

Saigon Sports City

Keppel Land là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất tại Việt Nam với danh mục chất lượng tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng.

Saigon Sports City

Saigon Sports City Saigon Sports City Saigon Sports City

  1. TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Vị trí : Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
  • tên dự án : saigon spots city
  • oại dự án : Khu đô thị
  • Thời hạn sở hữu : Sở hữu ổn định lâu dài cho người Việt Nam
  • 50 năm cho người nước ngoài
  • Số lượng : Dự kiến 4.300 căn hộ
  • Diện tích dự án : 64 hec-ta

Khu dự án Saigon Sports City (SSC), dự án tiên phong dưới hợp tác giữa Keppel Land và Keppel Urban Solutions, là khu đô thị phức hợp rộng 64 héc-ta tọa lạc tại Quận 2, TP.HCM.

Được định hướng là khu đô thị thể thao đầu tiên tại Việt Nam, SSC sẽ được trang bị các tiện ích cho một phong cách sống tiên phong dành cho các dịch vụ thể thao, giải trí, mua sắm và ăn uống. cũng như các không gian cộng đồng thân thiện với người đi bộ: đại lộ ven sông, quảng trường trung tâm, v.v. SSC đặt mục tiêu trở thành một điểm đến tất cả trong một, không gian tích cực và sôi động lý tưởng.

Phong cách thiết kế hòa quyện vào thiên nhiên sẽ được khéo léo lồng ghép vào dự án, từ việc tối ưu hóa các luồng khí trời và ánh sáng tự nhiên, cho đến những đường chạy bộ nối dài, những mảng xanh với hệ thực vật bản địa phong phú cùng những tiểu cảnh nước đẹp mắt được lọc sạch tự nhiên, tất cả tạo nên một không gian xanh tuyệt mỹ.

Với mật độ dân cư thấp, SSC sẽ có nhiều tiện nghi giải trí bao gồm các trang trại cộng đồng và cầu đi bộ trên không nhằm thúc đẩy hoạt động chung và sự tương tác giữa tại khu dân cư.

2. VỊ TRÍ DỰ ÁN Sai gon Sports City

Với vị trí nằm trên đường Song Hành, dự án nằm sát với khu trung tâm kinh tế và hành chính của TP Thủ Đức. Từ đây, người dân có thể di chuyển dễ dàng đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm quận 1 cũng như các tỉnh miền Đông Nam Bộ thông qua Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây hay đại lộ Mai Chí Thọ.

 HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SAI GON SPOTS CITY

Sai gon Sports City là dự án khu phức hợp lớn gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại dịch vụ và khu thể thao công cộng của chủ đầu tư Keppel Land tại với quy mô lên đến 64 ha. Đây được xem là một trong những khu phức hợp lớn nhất TP.HCM, gồm khu căn hộ và khu thể thao, thuộc khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, phường An Phú, TP Thủ Đức.

Saigon Sports City Saigon Sports City Saigon Sports City

Dự án có mật độ xây dựng toàn khu chiếm khoảng 25%, hệ số sử dụng đất là 1,29. Dự án được khởi công từ cuối năm 2019 và dự kiến hoàn thiện vào năm 2027.

Saigon Sports City Saigon Sports City Saigon Sports City Saigon Sports City

Dự án Sai gon Sports City dự kiến cung cấp cho thị trường bất động sản TP.HCM 4.300 căn hộ cao cấp, bên cạnh tổ hợp thể thao, trung tâm giải trí… với tổng vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD.

Saigon Sports City Saigon Sports City