GIỚI THIỆU

ĐỊA ỐC SÀI GÒN PROPERTY

“Đầu Tư – Kinh Doanh – Phân phối – Tài Chính

Công ty Địa ốc Sài Gòn Property: Là nơi tập hợp những cá nhân đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án bất động sản.

Để nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, Địa ốc Sài Gòn Property luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất, bảo mật tối đa, cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, thiết lập, tạo mối quan hệ tốt và thân thiết với các đối tác, khách hàng. Công ty cũng không ngừng đưa ra những chương trình đảm bảo chất lượng toàn diện, phương pháp tiên tiến, uy tín hàng đầu nhằm cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao uy tín để đưa công ty vươn lên tầm cao mới.

Địa ốc sài gòn property đã sàng lọc hàng trăm dự án tại TP.HCM, các tỉnh thành lân cận để có thể giới thiệu đến khách khách những dự án hấp dẫn nhất với vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, giá phù hợp, phương thức thanh toán linh hoạt, khả năng sinh lợi cao giúp khách hàng an tâm đầu tư hay an cư.

 

 • Chọn thế mạnh riêng, đi cùng sự phát triển của thị trường, Địa ốc Sài Gòn Property Group tự hào là công ty phát triển dự án bất động sản am hiểu người mua, từ đó mang đến những dự án độc đáo và khác biệt đa tiện ích, tạo nên giá trị thực, gia tăng bền vững cho nhà đầu tư.
 • Địa ốc Sài Gòn Property: Là nơi tập hợp những cá nhân đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án bất động sản. Chọn thế mạnh riêng, đi cùng sự phát triển của thị trường, SAI GON PROPERTY Group tự hào là công ty phát triển dự án bất động sản am hiểu người mua, từ đó mang đến những dự án độc đáo và khác biệt đa tiện ích, tạo nên giá trị thực, gia tăng bền vững cho nhà đầu tư.

〉〉 Tầm nhìn

〉〉 Sứ Mệnh

 • Sài Gòn Property cam kết mang đến cho cộng đồng không gian sống xanh và môi trường làm việc tiện nghi với chi phí hợp lý nhất.
 • “Đối với Sài Gòn Property, sự hài lòng của khách hàng là thành tựu lớn nhất của SAI GON PROPERTY.”

〉〉 Gía trị cốt lõi 

 • Chính trực: luôn trung thực trong mọi hành vi ứng xử trong công việc.
 • Tôn trọng: đối với khách hàng, tổ chức, đồng nghiệp, và bản thân, chúng tôi luôn thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối.
 • Sáng tạo: Sài Gòn Property đề cao tính sáng tạo và cam kết áp dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến nhiều giá trị mới cho khách hàng và cộng đồng.
 • Nhân văn:Sài Gòn Property vẫn luôn gìn giữ và phát huy những giá trị nhân văn của dân tộc phù hợp với xu hướng toàn cầu hoá.

Địa ốc sài gòn property

Thông điệp từ

SAI GON PROPERTY

Thưa quý khách hàng!

Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, điều chúng ta luôn hướng đến chính là lợi nhuận. Nhưng để thu được lợi nhuận bền vững, việc kinh doanh phải dựa trên nền tảng giải quyết những vấn đề mà xã hội đang cần và thiếu.

Trong lĩnh vực bất động sản, bài toán nằm ở việc tìm lời giải cho nhu cầu về một không gian sống tiện ích, giúp kết nối và phát triển con người, hay tư vấn những cơ hội đầu tư hấp dẫn có tính chiến lược, cơ sở hạ tầng, tính thanh khoản hợp lý…Đó là lý do và phương châm cho sự ra đời, phát triển của Công ty Địa ốc Sài Gòn Property

Thị trường bất động sản luôn có nhiều biến động. Để bắt kịp, chúng ta cần chuyên nghiệp và đổi mới không ngừng. Để dẫn đầu, chúng ta cần có tầm nhìn chiến lược và kế hoạch thực thi hiệu quả. Với việc đặt khách hàng làm trọng tâm, tính chuyên nghiệp làm nền tảng, cùng với việc chuẩn hóa trong mọi giao dịch kết hợp với sự am hiểu thị trường, Địa ốc Sài Gòn Property cam kết mang lại cho đối tác và khách hàng một không gian sống hữu ích, tiện nghi, thiết thực cho từng nhu cầu cụ thể.

Kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi là các giá trị đạo đức nền tảng và hoàn thiện từ việc nhỏ nhất, là TÂM – TẦM – TÀI trong mọi dự án kinh doanh, là đồng hành và gắn kết trên con đường dài cùng khách hàng.

Với các giá trị đó, Sài Gòn Property tự tin để trở thành đối tác và lựa chọn số một của các nhà đầu tư và khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng chúng tôi trong mọi lựa chọn của mình.


Địa ốc Sài Gòn Property là người tiên phong tạo dựng giá trị gia tăng cho các công ty phát triển dự án bất động sản mong muốn tạo ra hình ảnh có chất lượng cao nhất cho các dự án nhà ở để bán tại Việt Nam.
Thông qua việc nghiên cứu và phân tích thị trường một cách bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho các chủ dự án và người mua nhà thông tin có giá trị lâu dài. Chúng tôi có hệ thống tiếp thị – phân phối bất động sản hàng đầu Việt nam.
 • Địa ốc Sài Gòn Property đặc biệt chú trọng việc sáng tạo giá trị cho những nhà phát triển bất động sản. Mang đến khả năng tạo ra giá trị chưa từng có trên mỗi m2, cùng với sự tinh thông trong những nghiên cứu và phân tích cần thiết để định hướng thị trường.
 •  Địa ốc Sài Gòn Property phát triển dựa trên tính sáng tạo có được từ mạng lưới rộng lớn các đối tác, khách hàng và nhân viên.
 • Địa ốc Sài Gòn Property cung cấp cho các nhà phát triển dự án dịch vụ tuyệt vời và cung cấp cho những người mua nhà nơi ở có chất lượng cao nhất với giá trị lâu dài nhất. 

Chúng tôi làm việc với các chủ dự án và cung cấp những thông tin sát thực, có giá trị cao phục vụ công tác phát triển dự án. Địa ốc Sài Gòn Property cam kết những chiến lược marketing sáng tạo, đồng thời đem đến lực lượng bán hàng hiệu quả hàng đầu.

Những mối quan hệ lâu dài mà chúng tôi có cùng với những thành tích trên lĩnh vực bất động sản, kiến trúc, thiết kế, mỹ thuật và truyền thông đại chúng bắt nguồn từ sự thông hiểu rằng với mỗi bất động sản mới, chúng tôi đều cộng tác để tạo ra điều gì đó hoàn toàn độc nhất: không chỉ là một nơi ở mới mà là một phong cách sống mới.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC SÀI GÒN PROPERTY

Call Now Button