GIỚI THIỆU

ĐỊA ỐC SÀI GÒN PROPERTY

“Đầu Tư – Kinh Doanh – Phân phối – Tài Chính

 

Chọn thế mạnh riêng, đi cùng sự phát triển của thị trường,  Sài gòn property tự hào là công ty phát triển dự án bất động sản am hiểu Insign người mua Bất đống sản, từ đó mang đến những dự án phù hợp và khác biệt đa tiện ích, tạo nên giá trị thực, gia tăng bền vững cho nhà đầu tư.

Sài Gòn Property: Là nơi tập hợp những cá nhân đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án bất động sản. Chọn thế mạnh riêng, đi cùng sự phát triển của thị trường, SAI GON PROPERTY Group tự hào là công ty phát triển dự án bất động sản am hiểu người mua, từ đó mang đến những dự án độc đáo và khác biệt đa tiện ích, tạo nên giá trị thực, gia tăng bền vững cho nhà đầu tư.

〉〉 Tầm nhìn : trở thành thương hiệu top nhà phát triển Bất động sản trong lĩnh vực phân phối và đầu tư.

〉〉 Sứ Mệnh: Chúng tôi cam kết mang đến cho cộng đồng không gian sống xanh và môi trường làm việc tiện nghi với chi phí hợp lý nhất. Đối với Sài Gòn Property, sự hài lòng của khách hàng là thành tựu lớn nhất.

〉〉 Gía trị cốt lõi 

  • Chính trực: luôn trung thực trong mọi hành vi ứng xử trong công việc.
  • Tôn trọng: đối với khách hàng, tổ chức, đồng nghiệp, và bản thân, chúng tôi luôn thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối.
  • Sáng tạo: SGProperty đề cao tính sáng tạo và cam kết áp dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến nhiều giá trị mới cho khách hàng và cộng đồng.
  • Nhân văn: SGProperty vẫn luôn gìn giữ và phát huy những giá trị nhân văn của dân tộc phù hợp với xu hướng toàn cầu hoá.

Địa ốc sài gòn property

Thông điệp từ

SAI GON PROPERTY

Thưa quý khách hàng!

Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, điều chúng ta luôn hướng đến chính là lợi nhuận. Nhưng để thu được lợi nhuận bền vững, việc kinh doanh phải dựa trên nền tảng giải quyết những vấn đề mà xã hội đang cần và thiếu.

Trong lĩnh vực bất động sản, bài toán nằm ở việc tìm lời giải cho nhu cầu về một không gian sống tiện ích, giúp kết nối và phát triển con người, hay tư vấn những cơ hội đầu tư hấp dẫn có tính chiến lược, cơ sở hạ tầng, tính thanh khoản hợp lý…Đó là lý do và phương châm cho sự ra đời, phát triển của Công ty Sài Gòn Property

Thị trường bất động sản luôn có nhiều biến động. Để bắt kịp, chúng ta cần chuyên nghiệp và đổi mới không ngừng. Để dẫn đầu, chúng ta cần có tầm nhìn chiến lược và kế hoạch thực thi hiệu quả. Với việc đặt khách hàng làm trọng tâm, tính chuyên nghiệp làm nền tảng, cùng với việc chuẩn hóa trong mọi giao dịch kết hợp với sự am hiểu thị trường, Địa ốc Sài Gòn Property cam kết mang lại cho đối tác và khách hàng một không gian sống hữu ích, tiện nghi, thiết thực cho từng nhu cầu cụ thể.

Kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi là các giá trị đạo đức nền tảng và hoàn thiện từ việc nhỏ nhất, là Uy tín trong mọi dự án kinh doanh, là đồng hành và gắn kết trên con đường dài cùng khách hàng.

Với các giá trị đó, Sài Gòn Property tự tin để trở thành đối tác và lựa chọn số một của các nhà đầu tư và khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng chúng tôi trong mọi lựa chọn của mình.


Sài Gòn Property luôn mong muốn là người tiên phong tạo dựng giá trị gia tăng dự án bất động sản có chất lượng cao nhất cho các dự án nhà ở để phục vụ nhu cầu an cư tại Việt Nam.
Thông qua việc nghiên cứu và phân tích thị trường một cách bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho các chủ dự án và người mua nhà thông tin có giá trị lâu dài. Chúng tôi có hệ thống tiếp thị – phân phối bất động sản hàng đầu Việt nam.

Đội ngũ Ban lãnh đạo chúng tôi  đặc biệt chú trọng việc sáng tạo giá trị cho những dự án bất động sản. Mang đến khả năng tạo ra giá trị chưa từng có trên mỗi m2, cùng với sự tinh thông trong những nghiên cứu và phân tích cần thiết để định hướng thị trường.

Chúng tôi làm việc với các chủ dự án và cung cấp những thông tin sát thực, có giá trị cao phục vụ công tác phát triển dự án.  Những mối quan hệ lâu dài mà chúng tôi có cùng với những thành tích trên lĩnh vực bất động sản, kiến trúc, thiết kế, mỹ thuật và truyền thông đại chúng bắt nguồn từ sự thông hiểu rằng với mỗi bất động sản mới, chúng tôi đều cộng tác để tạo ra điều gì đó hoàn toàn độc nhất: không chỉ là một nơi ở mới mà là một phong cách sống mới.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC SÀI GÒN PROPERTY

Call Now Button