Dự án Idico Long An

Dự án idico Long An khu dân cư Trung tâm mở rộng phường 6 cách trung tâm TP. HCM 45km theo Quốc lộ 1A hướng về miền Tây, dự án có vị trí chiến lược và đặc biệt là có hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh và kết nối đồng bộ với khu vực xung quanh.

0
525

Dự án IDICO Long An là Khu dân cư Trung tâm mở rộng phường 6 tọa lạc tại thành phố Tân An,với qui hoach trở thành một trung tâm chính trị, kinh tế đa năng, khu trung tâm văn hóa và khoa học kỹ thuật công nghệ cao của tỉnh Long An.

Dự án idico Long An
Dự án idico Long An

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ IDICO TRUNG TÂM MỞ RỘNG PHƯỜNG 6 TP.TÂN AN

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN IDICO LONG AN

  • Tên dự án: Khu dân cư IDOCO PHƯỜNG 6
  • Địa chỉ: Phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An.
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Long An IDICO.
  • Diện tích dự án Idico : 31 hectaThời hạn xây dựng: 06 năm
  • Tổng mức đầu tư dự án idico: 1.330tỷ đồng.

2. VỊ TRÍ DỰ ÁN IDICO LONG AN

Long An là tỉnh tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh về phía Đông, giáp với Campuchia về phía Bắc, giáp ranh với tỉnh Đồng Tháp về phía Tây và giáp tỉnh Tiền Giang về phía Nam.

Dự án idico Long an
Dự án idico Long an

Tỉnh Long An có vị trí địa lý khá đặc biệt, nằm ở vùng ĐBSCL và thuộc Vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam. Tỉnh Long An có đường ranh giới quốc gia với Campuchia dài : 137,7 km, với hai cửa khẩu Bình Hiệp (Mộc Hóa) và Tho Mo (Đức Huệ).

Dự án idico Long an
Dự án idico Long an

Long An là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với ĐBSCL, nhất là có chung đường ranh giới với TP. Hồ Chí Minh, hệ thống giao thông đường bộ như: Đường ô tô cao tốc TP. HCM – Trung Lương, quốc lộ 1A, 50, 62, N2 .

Trong thời gian tới Long an là tỉnh được ưu tiên đầu tư hạ tầng là đường sắt TP. HCM – Cần Thơ, cảng Quốc tế Long An. Đường thủy liên vùng và quốc gia đã có và đang được nâng cấp, mở rộng, xây dựng mới, tạo động lực và cơ hội mới cho phát triển.

KHU TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH TẬP TRUNG CỦA TP TÂN AN TỈNH LONG AN

Dự án idico Long an
Dự án idico Long an

Dự án IDICO Long an Trung tâm mở rộng phường 6 tọa lạc tại thành phố Tân An kết nối với trung tâm chính chị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Long An.
Dự án idico khu dân cư Trung tâm mở rộng phường 6 cách trung tâm TP. HCM 45km theo Quốc lộ 1A hướng về miền Tây, tại vị trí có hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh và kết nối đồng bộ với khu vực xung quanh.

TIỆN ÍCH KẾT NÔI DỰ ÁN IDICO LONG AN

Dự án idico Long an
Dự án idico Long an

Tiếp giáp với Quốc lộ 1A đoạn vòng tránh thành phố Tân An và khu Trung tâm hành chính mới của tỉnh Long An, dự án IDICO cách Đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương khoảng 1km rất thuận tiện cho việc đi lại, là nơi lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Dự án idico Long an
Dự án idico Long an

Dự án Khu dân cư IDICO Trung tâm mở rộng phường 6 được thiết kế có mật độ xây dựng thấp, chủ đầu tư chú trọng vào việc phát triển các mảng công viên cây xanh và các công trình văn hóa thể thao phục vụ cộng đồng. dự án idico phường 6 thành phố Tân An là một trong những khu dân cư đầu tiên của tỉnh Long An có hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tập trung, bảo vệ môi trường góp phần vì sự phát triển của tỉnh Long An và đặc biệt là Tp.Tân An

Dự án idico Long an
Dự án idico Long an

Đặc biệt, đến với dự án idico Long an  Khu dân cư Trung tâm mở rộng phường 6 Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay ưu đãi từ các ngân hàng liên kết với công ty và được hỗ trợ tư vấn pháp lý và đầu tư từ các nhân viên của Sàn giao dịch bất động sản.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN

Dự án idico Long an
Dự án idico Long an
Dự án idico Long an
Dự án idico Long an
Dự án idico Long an
Dự án idico Long an

Liên hệ:
Phòng kinh doanh dự án IDICO
Địa chỉ: Trung tâm phường 6, TP. Tân An, Long An.
Điện thoại: 0931 33 73 79
Email:diaocsaigonprooerty.com