DIC THE LANDMARK RESIDENCE

0
257
DIC The LandMark Residence

DIC THE LANDMARK RESIDENCE
(DIC The LandMark Residence)

DIC The LandMark Residence

DIC The LandMark Residence

 1. THÔNG TIN CHUNG

 • Tên dự án: DIC The LandMark Residence
 • Chủ đầu tư’: Tổng công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng (Dic Corp)
 • Địa chỉ: Phường Thắng Tam, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
 • Tổng diện tích: 4.083 m²
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Bàn giao nhà: Quý I/2017
 • Giá bán: 33.4 triệu/m²
 • Quy mô dự án: Gồm 03 tòa nhà cao 27 tầng với 1.226 căn hộ

DIC The LandMark Residence

2. GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Thông tin dự án DIC The LandMark Residence là dự án Trung tâm hội nghị, triển lãm Quốc tế TP. Vũng Tàu của Tổng Công ty CP Đầu tư và Phát triển Xây Dựng (DIC Corp) là một trong những dự án nổi bật của thành phố biển Vũng Tàu, trong đó khối công trình khách sạn 5 Sao Pullman và tòa trung tâm hội nghị đã đưa vào sử dụng và chuẩn bị tiếp tục khai thác khối căn hộ cao cấp DIC The LandMark Residence.

DIC The LandMark Residence

Dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp với thiết kế và nội thất chuẩn 5 sao, vị trí tọa lạc ngay trung tâm, gần bãi biển đẹp nhất TP. Vũng Tàu, dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất. Dịch vụ quản lý và kinh doanh chính căn hộ của bạn cam kết lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng khi chọn mua đầu tư tại DIC The LandMark Residence.

DIC The LandMark Residence cam kết mang lại những giá trị tuyệt vời tới khách hàng, là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư.

3. VỊ TRÍ

DIC The LandMark Residence tọa lạc trong tổng thể dự án Trung tâm hội nghị, triển lãm Quốc tế thành phố thuộc phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu. Khối chung cư cao cấp DIC The LandMark Residence được thiết kế rất ấn tượng bên cạnh biển Vũng Tàu.

DIC The LandMark Residence

 • Phía Nam giáp với khách sạn 5 sao Pullman
 • Phía Bắc giáp siêu thị Lotte Mart Vũng Tàu, đường Thi Sách
 • Phía Đông gần Bãi Sau
 • Phía Tây hướng về vòng xoay Đài liệt sỹ TP. Vũng Tàu

4. HẠ TẦNG

 • Hệ thống điện – nước của tòa nhà DIC The LandMark Residence được thiết kế đồng bộ với hệ thống điện – nước của thành phố và được bố trí đầy đủ các thiết bị dự phòng, đảm bảo hoạt động được liên tục, thông suốt 24/24h.

DIC The LandMark Residence

Hệ thống thông tin liên lạc gồm các đường truyền điện thoại, mạng máy tính và các cổng kết nối khác. Hệ thống này sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo tính thông suốt và hiện đại hoá trong việc thông tin liên lạc.

Các điểm kết đấu nối sẽ được các cơ quan chức năng kiểm định và cho phép đấu nối với hệ thống hạ tầng của thành phố.

Các đường truyền được chạy trong các hộp kỹ thuật và phân nhánh đến các tầng, từ đây sẽ được đấu nối với các thiết bị sử dụng.

Hệ thống điều hoà không khí và thông gió trung tâm. Dàn lạnh âm trần nối ống gió dải công suất từ 24.000 đến 36.000 BTU/h cho các khu vực cấp lạnh Không khí tươi và khi lạnh được chạy trong các ống kỹ thuật từ tầng mái, phân bổ xuống các tầng thông qua các miệng thổi và tuần hoàn thông qua miệng hút.

Lượng không khí lưu chuyển liên tục sẽ giúp cho không khí trong khối căn hộ luôn trong sạch, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, đảm bảo sức khoẻ cho các nhân viên và khách giao dịch trong toà nhà.

Ngoài ra, hệ thống thông gió cũng được bố trí theo đúng các TCVN và quy chuẩn quốc tế để đảm bảo tính thông gió, ngăn chặn các khói từ khu khác xâm nhập đường thoát hiểm cầu thang bộ, đảm bảo tính an toàn trong PCCC cho toà nhà.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết kế bao gồm hệ báo cháy – báo khói trung tâm, hệ chữa cháy tự động, hệ chữa cháy vách tường và chữa cháy bằng bình bọt. Toàn bộ hệ thống được thiết kế và sẽ được thẩm định bởi cơ quan chức năng là Phòng PCCC.

Ngoài bể nước phục vụ cho cấp nước, bố trí thêm bể nước dành cho nhu cầu phục vụ chữa cháy tự động và chữa cháy vách tường. Hệ thống PCCC sẽ được thiết kế với tiêu chuẩn và cấp độ an toàn cao nhất, tránh trường hợp hoả hoạn rủi ro xảy ra.

DIC The LandMark Residence

SƠ ĐỒ TỔNG THỂ DIC THE LANDMARK RESIDENCE

DIC The LandMark Residence

MẶT BẰNG DIC THE LANDMARK RESIDENCE

DIC The LandMark Residence

DIC The LandMark ResidenceTỔNG CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG (DIC CORP)

Địa chỉ: Số 265 Lê Hồng Phong, phường 8, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại: (064) 3859248
Email: info@dic.vn
WebSite: www.dic.vn
Tổng Công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng (tiền thân là Nhà nghỉ Xây dựng) được Bộ Xây dựng thành lập ngày 26 tháng 5 năm 1990.

Với chức năng phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, điều dưỡng cho cán bộ công nhân ngành Xây dựng, đồng thời kết hợp kinh doanh du lịch – nghỉ mát cho du khách trong và ngoài nước.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI – CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC SÀI GÒN PROPERTY

Địa chỉ: 162 Pastuer, P.Bến nghé, Q1, TP. HCM

 Hotline: 0931 33 73 79

Mail: diaocsaigonproperty@gmail.com

Web: diaocsaigonproperty.com