Cam Ranh Bay

0
4010
Cam Ranh Bay
Cam Ranh Bay

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts tọa lạc tại lô D14C thuộc khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Từ dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts, 5 phút là có thể di chuyển đến sân bay Quốc tế Cam Ranh, 10 phút đến Bãi Dài, 30 phút đến Thành phố Nha Trang.

 CAM RANH BAY Hotels & Resorts

Cam Ranh Bay

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts tọa lạc tại lô D14C thuộc khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Từ dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts, 5 phút là có thể di chuyển đến sân bay Quốc tế Cam Ranh, 10 phút đến Bãi Dài, 30 phút đến Thành phố Nha Trang.

"<yoastmark

Quy mô dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

 1. THÔNG TIN CHUNG

 • Tên dự án: Cam Ranh Bay hotel & resort
 • Địa chỉ: Lô D14C, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa
 • Tổng diện tích: 130.000 m²
 • Loại hình phát triển: Khu nghỉ dưỡng, Sinh thái
 • Quy mô dự án: 175 căn biệt thự, 902 căn condotel

Cam Ranh Bay là dự án condotel Cam Ranh, biệt thự biển Cam ranh mang đến điều bất cho giới đầu tư. Cam Ranh – một trong những khu du lịch rất được nhiều người chú ý ở thời điểm hiện tại. Một nơi được mẹ thiên nhiên ban tặng cho khung cảnh đẹp lãng mạn và vô cùng độc đáo.

Tính trung bình, mỗi năm có hàng triệu du khách đến vùng vịnh này để tham quan và nghỉ dưỡng. Tất nhiên, khi đến đây, không thể bỏ qua được khu Hotel & Resort đẳng cấp vô cùng sang trọng được đầu tư xây dựng.

Cam ranh bay

2. GIỚI THIỆU DỰ ÁN CAM RANH BAY

Thông tin tổng quan dự án CamRanh Bay hotel & resort được triển khai trên quỹ đất 13ha tại khu vực trung tâm bãi Dài thuộc vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Khu nghỉ dưỡng được chủ đầu tư – Công ty TNHH đầu tư Cam Lâm thiết kế dựa trên phong cách Santorini với hai sắc trắng – xanh làm chủ đạo, mang đến cảm giác thoải mái cho du khách, kiến tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng đậm chất Địa trung hải tại bãi Dài.

Cam ranh bay

 • Đặc biệt, dự án còn sở hữu bãi biển riêng với chiều dài lên đến 200m. Hai đơn vị quản lý, vận hành nổi tiếng thế giới là Ascott và Sailing Club Leisure Group sẽ chịu trách nhiệm quản các căn biệt thự và căn hộ condotel đẳng cấp tại Cam Ranh Bay – thêm một yếu tố đảm bảo cho chất lượng dịch vụ 5 sao của dự án cũng như lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư.
 • Tên dự án: Cam Ranh Bay hotel & resort
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH đầu tư Cam Lâm
 • Đơn vị phát triển và đầu tư: Central Invest
 • Vị trí: Lô D14C, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa
 • Quy mô: 13ha
 • Số lượng sản phẩm: 175 căn biệt thự và 902 căn condotel
 • Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty CP Kiến Trúc Đô Thị
 • Đơn Vị vận hành quản lý: STS Hospitality
 • Đơn vị tiếp thị và phân phối: INVEST WORLD JSC
 • Condotel: 2 block, 902 căn
  + Số tầng: 3 hầm và 22 tầng nổi
  + Mật độ: 17 căn/sàn
  + Diện tích cơ bản: 40-55m2/căn
  + Số phòng: 1PN, 2PN, 1 WC
  + Pháp lý: sở hữu 50 năm- Biệt thự Somerset Cam Ranh
  + 145 Biệt thự C diện tích 230m2
  + 21 Siêu biệt thự B, diện tích 500-800m2/căn
  + 9 Siêu biệt thự B mặt biển, diện tích 800-1000m2/căn
  + Pháp lý: sở hữu lâu dài

Cam ranh bay

3. VỊ TRÍ CAM RANH BAY

#Cam_Ranh_Bay hotel & resort tọa lạc tại lô D14C, KDL Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Dự án sở hữu vị trí chiến lược khi tiếp giáp biển và các trục đường lớn, gần sân bay quốc tế Cam Ranh nên vô cùng thuận tiện cho việc kết nối đến khu vực xung quanh cũng như các tỉnh thành trên cả nước và các quốc gia trên toàn thế giới.Cam Ranh Bay hotel & resort tọa lạc tại lô D14C, KDL Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Dự án sở hữu vị trí chiến lược khi tiếp giáp biển và các trục đường lớn, gần sân bay quốc tế Cam Ranh nên vô cùng thuận tiện cho việc kết nối đến khu vực xung quanh cũng như các tỉnh thành trên cả nước và các quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts có thể thừa hưởng các tiện ích nội khu như: công viên Santorini, công viên chủ đề, spa & gym, Kid club, hồ bơi tràn, hồ bơi cá heo, cụm nhà hàng (Ý, Pháp, Nhật, Hàn) trên đồi cảnh quan Santorini, con đường hoa giấy Việt Nam, casino,…

Cam ranh bay

Cam ranh bay
Cam Ranh Bay

Cam ranh bay

#Cam_Ranh_Bay Hotels & Resorts được quy hoạch trên tổng diện tích 130.000 m2 với quy mô 908 căn hộ du lịch và 175 căn biệt thự.

Trong đó biệt thự loại C có 141 căn với diện tích từ 230 m2, siêu biệt thự loại B có 25 căn với diện tích từ 500 m2 – 800 m2, siêu biệt thự biển có 9 căn với diện tích từ 800 m2 – 1000 m2. Các căn hộ du lịch có diện tích từ 39 – 102,5 m2

Cam ranh bay

Cam ranh bay

Cam ranh bay

Cam ranh bay

CamRanhBay Hotels & Resorts do Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm làm chủ đầu tư. Được thành lập từ năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.

Giá bán các căn hộ du lịch và biệt thự được tham khảo tại dự án CamRanhBay Hotels & Resorts từ 63 triệu/m2.

Theo Ban quản lý khu du lịch Bán đảo Cam Ranh thông tin, hiện Bắc bán đảo Cam Ranh có 42 dự án với tổng số vốn đã đăng ký là 25.198 tỷ đồng, trong đó tổng vốn đầu tư đã huy động khoảng 14.500 tỷ đồng.