Biệt thự biển gà đẻ trứng Vàng cho nhà đầu tư

0
197
ARIA VŨNG TÀU HOTEL & RESORT

Biệt thự biển xuất hiện trêm thị trường nghĩ dưỡng phổ biển từ năm 2015 sau giai đoạn khủng hoảng phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng đến nay chứng kiến sự bùng nổ với hàng loạt dự án từ ven biển tới miền núi.

BIỆT THỰ BIỂN GÀ ĐỂ TRỨNG VÀNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Biệt thư biển
Biệt thư biển

Thị trường bất động sản cũng xuất hiện thêm nhiều tên tuổi các chủ đầu tư mới nói đến các bất động sản nghĩ dưỡng ven biển không thể không kể đến Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc, phan thiết Hộ An, Quảng Bình, Hạ Long, Qui Nhơn,..

Nơi tập trung các dự án khủng như Vinpearl Premium, New Hội An,  premier Đà Nẵng, Gran World Phú Quốc…

Biệt thư biển
Biệt thư biển

Bên cạnh các tên tuổi lớn như Vingroup, Sungroup, Vina Capital… thị trường bất động sản nghĩ dưỡng đến nay cũng chứng kiến sự tham gia của nhiều tên tuổi mới CEO Group, FLC group, MIK land, Đất Xanh, Hưng Thinh, Novaland Group,…

Khác với giai đoạn trước khi tham gia dự án nghĩ dưỡng chỉ tập trung ở những khu vực quen thuộc từ cuối năm 2017, cũng xuất hiện tại rất nhiều địa danh mới, nhưng chưa thực sự vào giai đoạn bùng nổ du lịch như Quy nhơn , Cam Ranh, Lăng Cô, Côn Đảo… Ngoài ra, còn phải kể đến các khu nghĩ dưỡng miền núi cũng đang nở rộ triển khai hoạt động.

Biệt thư biển
Biệt thư biển

Theo đại diện Danko Group, bất động sản nghĩ dưỡng ven biển Việt Nam có sức hút du lịch cực kỳ lớn và giá cả hợp lý, có thể mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Vị đại diện nhận định, bất động sản nghĩ dưỡng ven biển luôn được đánh giá cao không chỉ ở Việt Nam mà tại nhiều thị trường trọng điểm như Phuket Thái Lan hay Bali – Indonesia.

Nhiều nhà đầu tư bắc đầu chuyển hướng sang các dự án nghĩ dưỡng tại khu vực đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Với lợi thế về du lịch biển, Việt Nam đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước và phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng này.

Nguôn: Shopping|Bất động sản