Bất động sản Hoàng Phúc tiếp tục thành công với dự án Hoàng Phúc Residences

Hoàng Phúc Residences là một trong những dự án mới nhất ghi dấu ấn đậm nét của thương hiệu Bất động sản Hoàng Phúc. Tất cả sản phẩm được công ty phân phối đều nhanh chóng “Bán hết hàng” sau khi tung ra thị trường không lâu.

0
225

Lễ mở bán đợt cuối khu Dân cư Hoàn Phúc Residences

Khu dân cư Hoàng Phúc Residences diễn ra vào cuối tuần đã thu hút gần 500 khách hàng tham dự. Hoàng Phúc Group Là một trong những đơn vị tham gia phân phối dự án, Công ty Hoàng Phúc ghi nhận tiêu thụ thành công 97% giỏ hàng.

Hoàng Phúc Residences
Hoàng Phúc Residences

Tiềm năng có từ vị trí chiến lược Hoàng Phúc Residences

Khu phức hợp nhà phố Hoàng Phúc Residences có quy mô 3,2ha, tổng vốn đầu tư 400 tỷ đồng. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc ngay trung tâm Kết nối giao thương của Khu vực với Tp.HCM với mặt tiền trải dài trên tuyến Tỉnh lô 835, tuyến giao thông chiến lược kết nối các huyện Long An về Tp.HCM chỉ từ 15 phút đến Bình Chánh.

Hoàng Phúc Residences
Hoàng Phúc Residences

Từ Khu dân cư Hoàng Phúc Residences, cư dân dễ dàng di chuyển đi khắp các khu vực lân cận nhờ hệ thống giao thông kết nối xuyên suốt gồm quốc lộ 1A, quốc lộ 50, ĐT 835, ĐT 826, ĐT 830, đại lộ đường Vành đai 4 trong quy hoạch kết nối vùng với Tp.HCM. Trong chưa đến 15 phút, cư dân cũng dễ dàng tiếp cận trung tâm hành chính tỉnh Huyện Cần Đước – Cần Giuộc, trung tâm tài chính – ngân hàng, siêu thị, chợ, trường học các cấp, bệnh viện, cho đến trung tâm thể dục thể thao, quảng trường, công viên và các dịch vụ vui chơi giải trí…

Hoàng Phúc Residences
Hoàng Phúc Residences

Công ty Bất động sản Hoàng Phúc Group mở bán khu dự án khu dân cư Hoàng Phúc Residences

Gần 500 khách hàng tham dự lễ mở bán đợt cuối khu nhà phố thương mại cao cấp Huyện Cần Đước – Long An. Với vị trí này giúp Dự án Hoàng Phúc Residences được đánh giá rất giàu tiềm năng trở thành trung tâm kết nối giao thương của dự án và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đặc biệt, khi tuyến cao tốc Bên lức – Long Thành nói chung, dự án Hoàng Phúc Residences nói riêng “mang đến sự an cư và lợi nhuận đầu tư” về mọi mặt.

Và Đó cũng chính là lý do chủ đầu tư dự án Hoàng Phúc Residences – Công ty Bất Động Sản Hoàng Phúc rất tâm huyết quy hoạch và đầu tư cho dự án những tiện ích xứng tầm như Hệ thống tiện ích này không chỉ đảm bảo cho cư dân một cuộc sống hiện đại, chất lượng mà còn giúp dự án trở thành điểm đến trải nghiệm mua sắm và vui chơi giải trí của cả khu vực.

Bất động sản Hoàng Phúc

Nhân viên Bất động sản Hoàng Phúc tận tình tư vấn cho khách hàng chọn mua sản phẩm
Dấu ấn Bất động sản Hoàng Phúc.

Được biết, trong đợt cuối, giá bán của Hoàng Phúc Residences chỉ từ 789 triệu đồng/nền, khách hàng chỉ phải thanh toán 50%, phần còn lại trả chậm trong 4 tháng. Đây là những giá trị cộng thêm giúp cho dự án càng trở nên hấp dẫn trên thị trường bất động sản thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, Hoàng Phúc Residences còn là dự án hiếm hoi có sổ đỏ từng nền đang được chào bán trên thị trường. Đây cũng là nguyên nhân nhiều khách hàng phải chen lấn, đặt chỗ từ rất sớm để có được quyền ưu tiên mua sản phẩm.

Khu phức hợp  Hoàng Phúc Residences được quy hoạch chỉn chu và tích hợp hàng loạt tiện ích hiện đại trong nội khu.

Bán đất nền hoàng Phúc Residence
Bán đất nền hoàng Phúc Residence

Trước đó, trong đợt 1 mở bán dự án Hoàng Phúc Residences vào cuối năm 2018, Bất động sản Hoàng Phúc cũng là một trong những đơn vị tham gia phân phối và gây ấn tượng khi toàn bộ 100% sản phẩm “Bán hết hàng” chỉ sau một giờ giao dịch. Hầu hết các khách hàng mua đợt 1 đều cảm thấy hài lòng vì dự án được thi công đúng tiến độ cam kết của chủ đầu tư với chất lượng rất cao. Một số khách hàng sau đó “Chuyển nhượng” cũng kiếm được lợi nhuận rất tốt.

Ông Nhựt Nguyễn, Giám đốc sàn Bất động sản Hoàng Phúc, cho biết thị trường bất động sản Long An tuy mới bắt đầu phát triển thời gian gần đây nhưng tiềm năng rất lớn. Nhiều năm qua, kinh tế Long An luôn đạt tốc độ tăng trưởng cao và ổn định, thu hút đầu tư nước ngoài tăng mạnh theo từng năm, nhiều công trình giao thông quan trọng được xây dựng… đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tìm đến nắm bắt cơ hội.

Hoàng Phúc Residences là một trong những dự án mới nhất ghi dấu ấn đậm nét của thương hiệu Bất động sản Hoàng Phúc. Tất cả sản phẩm được công ty phân phối đều nhanh chóng “Bán hết hàng” sau khi tung ra thị trường không lâu. Tuy là nhà phát triển, phân phối bất động sản mới tham gia thị trường chưa lâu nhưng những dự án Bất động sản Hoàng Phúc phân phối thời gian vừa qua đều thực sự rất tiềm năng như: Ecohouse- Hoàng Phúc Garden – Hoàng phúc Resdences …Hiện công ty đang chuẩn bị một loạt dự án sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng ở những khu vực đô thị sôi động của thị trường bất động sản.

Hoàng Phúc Residences
Hoàng Phúc Residences